มายอร์ก้า โพรว็องส์ ผ่านการเติมเต็มชีวิตกับประสบการณ์ท่องโลกกว้างกับ Successmore ไปอีก 100 กว่าชีวิตในโปรแกรม Being More Trip ล่องเรือสำราญ Super Star Virgo ที่ฮ่องกงและมาเก๊าในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มอร์แมนได้สัมผัสความรู้สึกตื่นเต้น ดีใจและมีความสุข ของผู้พิชิตรางวัลแห่งความสำเร็จแล้ว รู้สึกมีความภูมิใจที่ทุกๆ ท่านผ่านการทำงานหนักและ พัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่องด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเทจนเกิดผลลัพธ์ที่สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยการเดินทางไปท่องเที่ยวในครั้งนี้ ขอให้ทุกท่านที่ยังไม่มีประสบการณ์ร่วมเดินทางไป กับ Successmore ขอให้ใส่ความพยายามลงไป ทั้งการเรียนรู้และลงมือทำอย่างต่อเนื่อง ท่านจะเป็นอีกผู้หนึ่งที่จะได้เฉลิมฉลองความสำเร็จ กับ “Being More Trip to Japan” ในครั้งถัดไปแน่นอน


ขณะที่ตั้งเป้าหมายไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น ทุกๆ ท่านก็ยังอยู่บนเส้นทางแห่งความฝันกับการทำคุณสมบัติ เพื่อล่องเรือสำราญ Mediterranean trip ในโปรแกรม Successmore World Experience อีกด้วย และมอร์แมนมีข่าวดีจะประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า จากเดิมที่เราจะขึ้นเรือสำราญ Liberty of the seas ซึ่งถือว่าหรูหราอลังการแล้ว Successmore ตัดสินใจที่จะนำพาทุกท่านขึ้นอภิมหาเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในขณะนี้ที่ชื่อ “Allure of the seas” และให้พักบนเรือสำราญเพิ่มจาก 5 คืน เป็น 7 คืน ให้สุดสุดกับชีวิตไปเลยครับ ดังนั้นจึงมีเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญเพิ่มขึ้นอีกหลายเมืองให้ทุกท่านได้เพิ่มประสบการณ์บนเส้นทางเดินเรือในทะเล Mediterranean มอร์แมนจะนำทุกท่านขึ้นเรือ สำราญ Allure of the seas ที่เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน แล้วจะล่องเรือสำราญไปยังเมืองต่างๆ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม และมีอารยะธรรมดังนี้• เกาะมายอร์กา (Mallorca) ประเทศสเปน

เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสเปน ที่อยู่ในทะเล Mediterranean มีตัวเมืองซึ่งตั้งอยู่ชายฝั่งด้านใต้ของ เกาะบริเวณอ่าวปัลมาชื่อ ปัลมาเดมายอร์กา (Palma de Mallorca) ที่มีความสวยงามของเมืองเก่า มีอารยธรรมเก่าแก่และยังคงมีสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่ไว้ให้ดู เป็นเกาะที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงาม ไม่ว่าจะเป็น ทะเล ภูเขา ถ้ำและชายหาดที่สวยงาม จึงเป็นเกาะที่ดึงดูดใจของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก จากทั่วทุกมุมโลกให้มาเยือนเกาะแห่งนี้ในแต่ละปี


ความน่าหลงใหลของเกาะ Mallorca ไม่ได้มีแค่ทัศนียภาพที่สวยงามหรือสิ่งก่อสร้างที่เป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ยังมีอาหารประจำท้องถิ่นที่เรียกว่า “Paela” (พาเอลล่า ) ข้าวผัดสเปน ที่มีความอร่อยและถือเป็นอาหารประจำชาติของสเปน เฉกเช่นประเทศเยอรมัน มีขาหมูเยอรมัน ประเทศอิตาลี มีสปาเก็ตตี้ เมื่อขึ้นมาที่เกาะนี้ มอร์แมนขออาสานำทุกท่านเข้าชมสถานที่ท่อง เที่ยวที่เป็นไฮไลท์ของเกาะแห่งนี้• ถ้ำแดรค (Drach Cave)

แหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทุกท่านเมื่อเดินทางมาถึงเกาะ มายอร์ก้าแล้วจะต้องเยี่ยมชมให้ได้ โดยถ้ำแดรคนี้ถือว่าเป็นหนึ่ง ในถ้ำ ใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีหินงอกหินย้อยที่สร้างสรรค์จาก ธรรมชาติที่มีความงดงามมาก และมีทะเลสาบใต้ดินอยู่ในถ้ำแห่งนี้ด้วย• มหาวิหารเลอซู (La Seu, Cathedral of Palma)

โบสถ์สไตล์โกธิคโรมันคาทอลิค คู่บ้านคู่เมืองของเกาะมายอร์กา ที่มีความสวยสดงดงามด้วยสถาปัตยกรรม สไตล์โกธิคโรมัน ตกแต่งด้วยกระจกลายสีที่ใหญ่ที่สุดในโลก ใช้เวลาในการสร้างถึง 370 ปี เป็นอีกหนึ่งผลงานของอันโตนิโอ เกาดี้ สถาปนิกและผู้ออกแบบผู้มีชื่อเสียงที่่สุดของประเทศสเปน


• เมืองอาวีญง (Avignon) ประเทศฝรั่งเศส
เมืองอาวีญง ตั้งอยู่ทางภาคใต้ของประเทศฝรงเศส ริมฝั่งแม่น้ำโรน มีเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยสถานที่สำคัญดังนี้• พระราชวังสันตะปาปา

พระราชวังพระสันตะปาปาแห่งอาวีญง เป็นพระราชวังที่เป็นสิ่งก่อสร้างของสถาปัตยกรรมโกธิคที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป มีความสวยสดงดงามมากเคยเป็นที่ประทับของสมเด็จพระสันตะปาปา ใน ค.ศ. 1309 – 1423 ได้รับการจดทะเบียนเป็น มรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก ในปี ค.ศ.1995• สะพานเซนต์เบเนเซ่ (Pont de St Benezet)

สะพานเซนต์เบเนเซ่ หรือทหลายคนเรียกว่า สะพานแห่งเมืองอาวีญง เป็นสะพานคอนกรีตโบราณ ข้ามแม่น้ำโรน เชื่อมระหว่าง อาวีญง กับวิลเลนเนิร์ฟ เลส อาวีญง เป็นสะพานที่มีชื่อเสียงอย่างมากในประวัติศาสตร์แต่ถูกทำลายลงจนมีสภาพหักพังเหลือไม่ถึงครึ่ง


• เมืองเอ็กซ์ ออง โพรวองส์ (Les baux de provence)
เมืองเอ็กซ์ ออง โพรวองซ์ เป็นเมืองหลวงของแคว้นโพรวองซ์ เป็นเมืองที่มีความเก่าแก่ถึง 600 ปี เต็มไปด้วยน้ำพุกว่าร้อยแห่ง ที่มีรูปร่างลักษณะต่างๆ สวยงาม แตกต่างกันไป เมืองนี้ได้รับฉายาเจ้าหญิงนิทรา เนื่องจากคงความงามเป็นเอกลักษณ์และได้รับการขึ้นทะเบียนบันทึกให้เป็นเมืองมรดกโลกจากยูเนสโกด้วย ปัจจุบันถือเป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของประเทศฝรั่งเศส• เมืองเลโบ เดอ โพรวองซ์ (Les Baux de Provence)

เลโบ เดอ โพรวองซ์ เป็นเมืองโบราณที่ตั้งอยู่บนภูเขาสูง ซึ่งปัจจุบันยังคงรักษาเอกลักษณ์ของบ้านเรือน ชุมชน ตลอดจน ศิลปะ และวัฒนธรรมโบราณเอาไว้ได้เป็นอย่างดี มีซากปราสาท ขนาดใหญ่ของอดีตเจ้าเมืองที่แสดงถึงความยิ่งใหญ่ในอดีตของเมืองนี้ เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมหลายล้านคนต่อปี และเป็นหมู่บ้านที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น “หนึ่งในหมู่บ้าน ที่สวยที่สุดในฝรั่งเศส”


ทั้งหมดนี้คือสถานที่ท่องเที่ยวบนเส้นทางเดินเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลก Allure of the seas ในวันที่ 2 และ 3 ของ การเดินทาง มอร์แมนอยากให้ทุกท่านลองจินตนาการว่าได้ขึ้นล่องเรือสำราญ ใช้ชีวิตอยู่อย่างหรูหรา อาหารที่รสชาต อร่อย ชมการแสดงโชว์ต่างๆบนเรือ นอนพักในห้องพักที่หรูหราสะดวกสบาย ตื่นเช้าขึ้นมาได้ขึ้นฝั่งไปเยี่ยมชมสถานที่ ต่างๆ ดังกล่าวนี้ทั้งหมด เก็บภาพของตัวท่านเองในสถานที่จริง ท่านจะมีความสุขมากแค่ไหน มอร์แมนขอเป็นกำลังใจ ให้ทุกๆท่านที่มีความฝันกับการล่องอภิมหาเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลก “ Allure of the seas ” บรรลุความฝันกับทุกๆ ท่าน ในฉบับหน้า เตรียมพบกับ กรุงโรม ประเทศอิตาลี แล้วมอร์แมนจะทำให้ทุกท่านรับทราบว่า เพราะเหตุใด “กรุงโรม ถึงไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว”


www.facebook.com/successmorebeing 21

Other Trip

ยุโรปตะวันออก 3
EASTERN EUROPE "ยุโรปตะวันออก"
ALLURE OF THE SEAS 2015 (2)
ALLURE OF THE SEAS 2015 (3)