ก่อนอื่นมอร์แมนขอแสดงความยินดีกับผู้นำที่ ประสบความสำเร็จผ่านโปรโมชั่น Being More Trip to Shanghai ทุกๆ ท่านด้วยครับ ทุกท่านยอดเยี่ยมมาก ในการส่งต่อความเชื่อมั่นในเรื่องราวของ Successmore ในทุกๆ มิติ ทั้งความเชื่อมั่นต่อสินค้า ต่อโอกาส ต่อการพัฒนา เปลี่ยนแปลงตนเอง จนในที่สุดสามารถบรรลุเป้าหมาย พร้อมที่จะเดินทางไปร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จอีกครั้งหนึ่ง ที่มหานครเซี่ยงไฮ้ร่วมกัน


เมื่อจบ Being More Trip to Shanghai ไปเรียบร้อยแล้ว ก็มี Being More Trip ใหม่เกิดขึ้นอีก เฉกเช่นเดียวกับที่เคยจัดขึ้นในครั้งก่อนๆ ไล่ตั้งแต่ประเทศเกาหลีในครั้งแรก ประเทศฮ่องกง มาเก๊า ในครั้งที่ 2 ประเทศญี่ปุ่นในครั้งที่ 3 มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ในครั้งที่ 4 มาครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 5 แล้ว มอร์แมน จึงขอประกาศอย่างเป็นทางการให้ด้รับทราบทั่วกันว่า พวกเราจะเติมเต็มชีวิต ในครั้งนี้กับโปรแกรม Being More Trip to Maldives กันครับ

ชีวิตมาถึงตอนนี้ มอร์แมนก็ขออาสาเติมภาพความฝันของทุกๆ ท่านกับเรื่องราวของ Maldives (มัลดีฟส์) กัน เชิญติดตามได้เลยครับหมู่เกาะมัลดีฟส์ เกิดขึ้นมาจากการทับถมของถมของหินปะการังมัลดีฟส์ ลักษณะที่โดดเด่นกว่าประเทศหมู่เกาะอื่น คือ มีเกาะขนาดต่างเรียงตัวกันเป็นรูปวงแหวนค่อนข้างรีล้อมรอบพื้นน้ำ ทำให้เกิดทะเลสาบหรือทะเลในที่มีช่องทางให้กระแสน้ำไหลเข้าออกได้ เกาะที่เรียงตัวกันเป็นรูปวงแหวนโดยธรรมชาตินี้มีศัพท์เรียกเฉพาะว่าอะทอลล์ (Atoll) มัลดีฟส์มีอะทอลล์ทั้งหมด 26 หมูเรียงจากเหนือไปใต้ ความยาวรวม 823 กิโลเมตร กว้าง 130 กิโลเมตร พื้นที่ 115,300 ตารางกิโลเมตร แต่เป็นส่วนพื้นดินเพียง 0.331% หรือ 298 ตารางกิโลเมตร ที่่เหลือ กว่า 99% คือพื้นน้ำมีเกาะอยู่ทั้งหมด 1,190 อีกเกาะโดยอยู่เป็นรูปวงแหวน มีเกาะที่มีผู้คนอาศัยอยู่ 250 เกาะ โดยมี 88 เกาะที่เป็นเกาะรีสอร์ท เป็นประเทศที่มีขนาดเล็กที่สุดในเอเชียสาธารณรัฐมัลดีฟส์ประเทศที่รายล้อมไปด้วยเกาะแก่งมากมายนับพันเกาะ ตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย บริเวณเส้นศูนย์สูตรห่างจากปลายแหลมตอนใต้ของประเทศอินเดียไปทางตะวันตกเฉียงใต้ราว 600 กิโลเมตร ผู้คนส่วนใหญ่อาศัยอยู่ตามเกาะพื้นที่ต่างๆ ถูกพัฒนากลาย
เป็นรีสอร์ทสุดหรูหลายระดับกระจัดกระจายทั่วท้องทะเลด้วยความใสสะอาดของผืนน้ำ และหาดทรายที่ขาวละเอียด ประกอบกับสถานที่ พักที่อิงแอบธรรมชาติอย่างงดงาม ทำให้มัลดีฟส์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก


CLUB MED KANI

เมื่อพูดถึงบรรดาสอร์ทที่ตั้งอยู่บนอะทอลล์ต่างๆของมัลดีฟส์ “มัลดีฟส์ คลับเมด คานิ (ClubMedKani)” เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแรก ๆ ที่เข้าไปเปิดกิจการรีสอร์ท โดยมีลักษณะเด่นคือ เป็นทิวแถวรีสอร์ทที่กระจายตัวเป็น 6 แฉกเหนือทะเลเทอร์คอยส์ ซึ่งกลายมาเป็นภาพติดตาภาพหนึ่งของมัลดีฟส์ ด้วยห้องพักหลากหลายสไตล์ ที่มีความหรูหราแตกต่างกันให้เลือกในการพักผ่อนได้ตามความพอใจ อันได้แก่ Superior Room ห้องพักที่ตั้งอยู่ภายในบังกะโลริมหาด พร้อมระเบียงส่วนตัวด้านหน้ายืนสู่หาดทรายขาวเนียนหรือจะเป็น Beach Villa ห้องพักริมทะเลที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งจัดสรรมาเพื่อความสบายของผู้พักโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีห้องอาบน้ำสุดเก๋ ทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์ รวมถึงเทอร์เรชหน้าหาดส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนอันน่ารื่นรมย์อีกด้วย

แต่หากกล่าวถึงที่สุดแห่งการพักผ่อน คงต้องยกให้กับห้องพักแบบ Lagoon Suite ที่เรียงรายอยู่ด้านปลายสุดของเกาะ ได้รับการออก แบบและตกแต่งเพื่อการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวและหรูหรามากขึ้น ภายในบ้านแต่ละหลังต้อนรับผู้เข้าพักด้วยแชมเปญขวดใหญ่ภายใน
ประกอบไปด้วยห้องพัก ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งแทบทุกส่วนสามารถเปิดโล่งเห็นวิวแบบพาโนรามาเหนือมหาสมุทรอินเดีย ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณอยากลงไปแหวกว่ายชมปลาและปะการังในน้ำใสแจ๋วที่เห็นอยู่ตรงหน้า ก็สามารถลงจากบันไดระเบียงบ้านที่ทอด ลงสู่ทะเลได้ทันที ราวมีมหาสมุทรอินเดียเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวทีเดียวนอกจากความสะดวกสบายในห้องพัก พื้นที่ให้บริการภายในรีสอร์ทถือเป็นความสุขอย่างหนึ่งของการเข้าพัก เพราะขึ้นชื่อว่าการมาพักผ่อนที่คลับเมด ไม่ต้องห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม หรือกิจกรรมอีกหลากหลาย ถึงเวลาก็แค่แวะไปตามจุดให้บริการที่เปิดหมุนเวียนตามช่วงเวลาต่าง ๆ ของวันและสนุกกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเท่านั้นไม่ใช่แค่เครื่องดื่มและอาหารการกินเท่านั้นที่ทางคลับเมด คานิ นำมากำนัลผู้เข้าพัก แต่ยังรวมถึงกิจกรรมที่ผู้เข้าพักสามารถร่วมแจมกับ
เหล่าจีโอ (Gentle Organizer) เจ้าหน้าที่ของคลับเมดที่แสนเป็นมิตรได้แบบกันเองและฟรีอีกด้วย

กิจกรรมที่ว่ามีทั้ง เปตอง แอโรบิกในสระว่ายน้ำ วอลเลย์บอลในสระ หรือจะเป็นกิจกรรมที่ต้องออกแรงหน่อย แต่เหมาะสำหรับมาทะเล อย่าง พายคายัก เล่นเรือใบ ก็มีสอนให้ฟรีทุกวัน แล้วขึ้นชื่อว่ามาถึงมัลดีฟส์ ถ้าไม่ได้ไปดำน้ำดูปะการังรวมถึงเจ้าแมนต้าเรย์ปลากระเบนราหูสัญลักษณ์ของแถบนี้ ก็คงเรียกว่ามาไม่ถึง ทางคลับเมดจึงมี โปรแกรมพาออกไปดำน้ำสน๊อกเกิลในบริเวณรอบนอกเกาะไว้ให้บริการเช่นกันนี่คือเรื่องราวของมัลดีฟส์ (Maldives) ที่มีเสน่ห์น่าไปสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิตจริงๆ มอร์แมนขอเอาใจช่วยให้ทุกๆ ท่าน สามารถประกอบความสำเร็จผ่าน Being more trip to Maldives ให้ได้กันทุกๆ ท่านด้วยครับ

ถ้าไม่ได้ไปดำน้ำดูปะการังร่วมถึงเจ้าแมนต้าเรย์ปลากระเบนราหูสัญลัษณ์ของแถบนี้ ก็คงเรียกว่ามาไม่ถึง ทางคลับเมดจึงมีโปรแกรมพา
ออกไปดำสน๊อกเกิลในบริเวณรอบนอกเกาะไว้ให้บริการเช่นกัน นี่คือเรื่องราวของมัลดีฟส์ (Maldives) ที่มีเสน่ห์น่าไปสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิตจริงๆ มอร์แมนขอเอาใจช่วยให้ทุกท่าน สามารถประกอบความสำเร็จผ่าน Being more trip to Maldives ให้ได้ทุก ๆ ท่านด้วยครับ

Other Trip

ยุโรปตะวันออก 3
EASTERN EUROPE "ยุโรปตะวันออก"
ALLURE OF THE SEAS 2015 (2)
ALLURE OF THE SEAS 2015 (3)
ALLURE OF THE SEAS 2015